CĂN HỘ

Khám phá khách sạn căn hộ dịch vụ sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sherwood Suites với hơn 159 căn hộ cao cấp được thiết kế độc đáo, sang trọng cùng toàn bộ sản phẩm nội thất đến từ thương hiệu Ý danh tiếng B&B Italia và hệ thống sàn gỗ hiện đại chống dị ứng.

CĂN HỘ STUDIO

Gói gọn trong diện tích chỉ hơn 54 mét vuông, nhưng các căn hộ Studio được thiết kế rất thông minh và khéo léo mang lại một không gian sống yên tĩnh, hiện đại và tiện nghi.

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ DELUXE

Căn hộ Deluxe Suite là căn hộ một phòng ngủ với diện tích hơn 61 mét vuông, phòng khách được thiết kế hiện đại có sofa, khu vực bếp đầy đủ tiện nghi kết hợp với không gian dùng bữa sang trọng, mang đến trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp. Căn hộ Deluxe Suite là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến công tác hay nghỉ dưỡng cho bạn và gia đình

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ PREMIERE

Diện tích sử dụng khá rộng rãi 76 mét vuông, căn hộ Premier có một phòng ngủ, phòng khách với sofa, phòng tắm với bồn tắm và có sen tắm cây đứng.

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ EXECUTIVE

Diện tích sử dụng lên đến 81 mét vuông, căn hộ Executive một phòng ngủ đặc biệt có thêm phòng phụ đa năng được thiết kế làm phòng làm việc hoặc phòng ngủ phụ.

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ GIA ĐÌNH

Với diện tích sử dụng 91 mét vuông, căn hộ gia đình hai phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè. 

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ GRAND

Với diện tích sinh hoạt lên đến 118 mét vuông, Grand Suite là căn hộ hạng sang với hai phòng ngủ hiện đại. Ngoài ra còn có thêm khu vực làm việc được thiết kế kết hợp như một phòng ngủ bổ sung tinh tế, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại đây.

TÌM HIỂU THÊM

PENTHOUSE

Rộng rãi và được trang bị những tiện nghi tốt nhất, những căn Penthouse của chúng tôi mang đến sự sang trọng và tính tế.

TÌM HIỂU THÊM