Skip to main content

CĂN HỘ

Khám phá khách sạn căn hộ dịch vụ sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sherwood Suites cung cấp hơn 150 căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng, cùng toàn bộ các sản phẩm nội thất đến từ thương hiệu B&B Italia danh tiếng của Ý và hệ thống sàn gỗ chống dị ứng, hiện đại nhưng cũng đảm bảo an toàn cho người ở. 

CĂN HỘ PREMIERE

Diện tích sử dụng khá rộng rãi 76 mét vuông, căn hộ Premier có một phòng ngủ, phòng khách với sofa, phòng tắm với bồn tắm và sen cây tắm đứng.

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ STUDIO

Gói gọn trong diện tích chỉ hơn 56 mét vuông, nhưng các căn hộ Studio được thiết kế rất thông minh và khéo léo, mang lại một không gian sống yên tĩnh, hiện đại và tiện nghi.

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ EXECUTIVE

Diện tích sử dụng lên đến 81 mét vuông, căn hộ Executive một phòng ngủ đặc biệt có thêm phòng phụ đa năng kết hợp giữa bàn làm việc và giường ngủ nhỏ.

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ GIA ĐÌNH

Với diện tích sử dụng 91 mét vuông, căn hộ gia đình hai phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè. 

TÌM HIỂU THÊM

CĂN HỘ GRAND

Với diện tích sinh hoạt lên đến 118 mét vuông, Grand Suite là căn hộ hạng sang với hai phòng ngủ hiện đại, tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại đây.

TÌM HIỂU THÊM
Back to top