COVID-19 NOTICE

Cam kết thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh, sức khỏe và an toàn cho khách lưu trú

Sức khỏe và an toàn của khách và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Và trên hết đây chính là nỗ lực đầy tâm huyết của chúng tôi để chào đón khách trở lại Khách sạn Sherwood Suites.

Là khách sạn năm sao sang trọng và là thành viên của tổ chức Hotel Prefrred & Resort, Sherwood Suites Saigon luôn đặt các quy định về sức khỏe và vệ sinh lên hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ theo những khuyến cáo và hướng dẫn mới nhất từ các tổ chức y tế như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và các cơ quan chính phủ. Chúng tôi đã và đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa tốt nhất có thể.

Chúng tôi rất mong đón tiếp quý khách tại khách sạn Sherwood Suites Saigon . Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn áp dụng mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho quý khách đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Tận hưởng thời gian tuyệt vời nhất tại khách sạn Sherwood Suites - chúng tôi rất hân hạnh mang đến quý khách trải nghiệm độc đáo cho một kỳ nghỉ đáng nhớ!

Các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh bao gồm:

  • Qui định check-in: Khách lưu trú khách sạn được yêu cầu cung cấp thể xanh Covid - 19. Đối với khách dưới 18 tuổi sẽ được yêu cầu chứng nhận tiêm chủng vắc xin hoặc kết quả xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng 8 đến 48 giờ trước khi nhận phòng. Giấy chứng nhận hoàn thành cách ly sẽ được yêu cầu đối với khách nước ngoài.

  • Tất cả khách và nhân viên vào khách sạn đều phải kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang tại tất cả khu vực công công.

  • Dung dịch sát khuẩn được đặt sẵn tại các lối ra vào.

  • Các phòng và suite được khử trùng trước và sau mỗi lần khách đến, đặc biệt tạị các vị trí và đồ vật có tiếp xúc thường xuyên như công tắc đèn, tay nắm cửa, điều khiển từ xa, thiết bị điều chỉnh điều hòa, bàn, điện thoại …

  • Các biện pháp giãn cách xã hội được áp dụng tại các nhà hàng, tiền sảnh và khu vực văn phòng của khách sạn.

  • Chúng tôi gia tăng tần suất vệ sinh bằng dung dịch làm sạch và khử khuẩn bề mặt ở các khu vực như hành lang, phòng khách, nhà hàng, khu giải trí, phòng vệ sinh công cộng, trung tâm thể dục, bề mặt thang máy, tất cả các khu vực dành cho nhân viên...

  • Bộ phận ẩm thực của chúng tôi được đào tạo để đảm bảo vệ sinh và an toàn khi chế biến thực phẩm và phục vụ.

Các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh này luôn được xem xét và điều chỉnh theo hướng dẫn và thông tin từ các cơ quan chính phủ và các tổ chức y tế như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC).