COVID-19 NOTICE

Cam kết thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh, sức khỏe và an toàn cho khách lưu trú

Sức khỏe và an toàn của khách và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Và trên hết đây chính là nỗ lực đầy tâm huyết của chúng tôi để chào đón khách trở lại Khách sạn Sherwood Suites.

Là khách sạn năm sao sang trọng và là thành viên của tổ chức Hotel Prefrred & Resort, Sherwood Suites luôn đặt các quy định về sức khỏe và vệ sinh lên hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ theo những khuyến cáo và hướng dẫn mới nhất từ các tổ chức y tế như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và các cơ quan chính phủ. Chúng tôi đã và đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa tốt nhất có thể.

Chúng tôi rất mong đón tiếp quý khách tại khách sạn Sherwood Suites. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn áp dụng mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho quý khách đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Tận hưởng thời gian tuyệt vời nhất tại khách sạn Sherwood Suites - chúng tôi rất hân hạnh mang đến quý khách trải nghiệm độc đáo cho một kỳ nghỉ đáng nhớ!

Trước những chuyến du lịch, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các yêu cầu cũng như những quy tắc với cơ quan có thẩm quyền đối với việc NHẬP CẢNH và ĐI LẠI trong lãnh thổ VIỆT NAM vào thời gian dự kiến cho chuyến du lịch của bạn. 

Quy tắc được ban hành tại thời điểm hiện tại (ngày 15 tháng 5 năm 2022): Tạm dừng việc yêu cầu phải xét nghiệm virus SARS-COV-2 trước khi nhập cảnh vào lãnh thổ Việt Nam.

Các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh bao gồm:

  • Trong trường hợp khách có kết quả dương tính với SARS-COV-2, chúng tôi đảm bảo và tạo điều kiện cho khách cách ly ở trong phòng của họ. Quý khách phải tuân thủ quy trình tự kiểm dịch được áp dụng.
  • Tất cả khách vào khách sạn đều phải đeo khẩu trang khi sử dụng thang máy và tại tất cả khu vực công cộng.

  • Dung dịch sát khuẩn được đặt sẵn tại các khu vực công cộng.

  • Các biện pháp giãn cách xã hội được áp dụng tại các nhà hàng, các khu vực tiện nghi giải trí, tiền sảnh, văn phòng và tất cả các khu vực khác trong khách sạn.

  • Hạn chế tối đa việc tiếp xúc khi nhận phòng, màn hình quầy lễ tân và thẻ chìa khóa luôn được khử khuẩn.

  • Chúng tôi gia tăng tần suất vệ sinh bằng dung dịch làm sạch và khử khuẩn bề mặt ở các khu vực như hành lang, phòng khách, nhà hàng, khu giải trí, phòng vệ sinh công cộng, trung tâm thể dục, bề mặt thang máy, tất cả các khu vực dành cho nhân viên...

  • Bộ phận ẩm thực của chúng tôi được đào tạo để đảm bảo vệ sinh và an toàn khi chế biến thực phẩm và phục vụ. Bữa ăn sáng của quý khách sẽ được phục vụ tại bàn (không sắp đặt quầy buffet)

Các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh này luôn được xem xét và điều chỉnh theo hướng dẫn và thông tin từ các cơ quan chính phủ.