DÙNG BỮA TẠI SHERWOOD SUITES

Khám phá những lựa chọn phong phú cho bữa ăn

Kế hoạch ăn uống khi lưu trú tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không còn là vấn đề nữa, Sherwood Suites chúng tôi luôn đem lại nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng cho khách hàng.
​Khách lưu trú có thể tận hưởng nhiều lựa chọn ẩm thực với nhà hàng ở tầng trệt phục vụ món ăn Địa Trung Hải và ẩm thực Châu Á gồm cả những món Việt đặc sắc. Hai quầy bar trong khách sạn chuyên phục vụ các loại thức uống khác nhau hay các món ăn nhẹ như sandwich và bánh ngọt. ​Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ bữa ăn riêng tại phòng theo yêu cầu của khách hàng với thực đơn các món ăn quốc tế đa dạng, mang nhiều phong vị đặc sắc khác nhau. Ngoài ra, các món đặc biệt thường xuyên được giới thiệu cùng thực đơn chọn sẵn, khuyến mãi giờ vàng, hay sự kiện đặc biệt sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn. 

Nếu khách hàng muốn khám phá các điểm ẩm thực bên ngoài, nhân viên tiền sảnh sẽ giới thiệu các không gian dùng bữa uy tín và được ưa thích trong thành phố. 

Nhà hàng & Bar ​Le Café

Nằm ngay tầng trệt, nhà hàng và bar Le Café mở cửa từ 6:30 đến 22:00 hằng ngày, phục vụ buffet sáng và thực đơn gọi món với ẩm thực Địa Trung Hải và châu Á. Quý khách có thể chiêm ngưỡng những người đầu bếp tài hoa trong không gian bếp mở.

TÌM HIỂU THÊM

Lobby Bar

Không chỉ phục vụ nhiều loại cocktail sáng tạo, The Lobby Bar còn có các loại thức uống hấp dẫn khác như trà, cà phê, sinh tố, nước ép trái cây.

TÌM HIỂU THÊM

Pool Bar

Nơi để nhâm nhi những ngụm cocktail mát lạnh, thưởng thức ly nước ép, tách cà phê trong khi thư giãn tại hồ bơi. Hay đơn giản chỉ để hít thở không khí trong lành, tự thưởng cho bản thân những phút giây thảnh thơi bên dòng nước.

TÌM HIỂU THÊM

Dịch vụ phục vụ bữa ăn tại phòng riêng

Thưởng thức bữa ăn thân thuộc như ở nhà mà không cần phải nấu nướng với dịch vụ bữa ăn tại phòng riêng từ 6:30 đến 22:00 mỗi ngày.  

TÌM HIỂU THÊM